Tamba Coffee

Hơn 25 năm kinh nghiệm

Chúng tôi là những nông dân và là số ít những nhà rang xay sở hữu được diện tích trang trại lớn hơn 200ha trên vùng đất Bazan màu mỡ, và tự kiểm soát được các khâu sơ chế đến thành phẩm cafe bột.

Hệ Thống Máy Rang

Chúng tôi luôn tin rằng Máy rang cà phê cũng là một trong những yếu tố giúp cho cà phê chất lượng. Vì vậy cà phê Tamba cũng được rang xay với công nghệ hiện đại của nước ngoài như Diedrich Roasters, Probat. Đảm bảo được mùi vị đặc trưng tự nhiên của cà phê.

Đội Ngũ, Kỹ Thuật Rang Xay

Được đào tạo, hệ thống chuyên nghiệp, mang đến sự an toàn trong vận hành, mang đến sự vệ sinh trong khi làm việc. Thiết lập kế hoạch xử lý đơn hàng.

Hệ Thống Máy Xay

Ngoài việc rang ra để đảm bảo mùi vị, chương trình rang sản phẩm thật tốt. Phải kể đến các dòng máy xay hiện đại nước ngoài cho các sản phẩm cà phê bột mà khách hàng muốn đến. Chúng tôi sử dụng 2 dòng máy xay như: Mahlkonig EK43s và Mahlkonig VTA 6s. Giữ hương vị tinh khiết, mộc mạc của cà phê .

Quy Trình Làm Việc

Tiếp nhận cà phê nhân -> Kiểm tra đầu vào -> Cho vào máy rang -> Thành phẩm -> Cho vào bồn chứa -> Tiếp nhận đơn hàng rang xay -> Đóng bao hạt và bột theo khách yêu cầu -> Giao hàng

Cà Phê Tamba

Cty TNHH Sản Xuất Và Dịch Vụ Tamba

Địa chỉ: 117 Trần Phú Phường Diên Hồng Tp Pleiku Tỉnh Gia Lai
Hotline: 0888 55 55 81